การวิเคราะห์คำศัพท์การเดิมพันกีฬา-การเดินการเคลื่อนที่ของลูกบอลและลูก

ตลาดล่างสุดคืออะไร?

ความหมายของการย้ายหมายความว่าการเดิมพันของผู้เล่นไม่แพ้หรือชนะการเล่นสีขาวและเงินต้นถูกส่งคืนให้กับผู้เล่น

คลื่นคืออะไร

คลื่นเป็นภาษาจีนกวางตุ้งซึ่งหมายถึงการทำนายคะแนนของเกมตัวอย่างเช่นจะมีการแข่งขันระหว่างเรอัลมาดริดและบาเยิร์นในวันพรุ่งนี้คะแนนสุดท้ายคือ 2 ต่อ 1 ถ้ามีคนเริ่มเกมการทำนายจะเป็น 2 มันถูกต้องกว่า 1

กล่าวคือคลื่นเป็นคำทำนายของคะแนนความแม่นยำของเกมคลื่นเป็น บริษัท เดิมพันฟุตบอลที่ใช้ชุดตัวเลขเพื่อเก็งกำไรในอัตราต่อรองของผลลัพธ์ของเกมเดียวที่คำนวณอย่างแม่นยำ

ทำไมถึงเรียกว่าลูกบอล?

หากผู้เล่นเคยสัมผัสกับการพนันฟุตบอลในอดีตเขาจะจำได้อย่างแน่นอนว่าการเดิมพันในเกมฟุตบอลนั้นเรียกว่า "กำลังลงพื้น" แต่ตอนนี้มันถูกเรียกว่า "กลิ้งลูกบอล" ด้านล่างของด้านล่างเรียกสิ่งนี้เมื่อใด

ในความเป็นจริงแหล่งที่มาของการเดินทางคือภาษาจีนกลาง ลูกบอลถูกส่งผ่านจากกวางตุ้งมีคนจำนวนมากที่เล่นเกมในภาคตะวันออกเฉียงใต้ของจีนโดยเฉพาะอย่างยิ่งในภูมิภาคที่พูดภาษากวางตุ้ง, ฮ่องกง, มาเก๊า, กวางตุ้งและภูมิภาคสามเหลี่ยมปากแม่น้ำแม่น้ำเพิร์ลเพิร์ล (รวมถึงพื้นที่โดยรอบของกวางตุ้ง จังหวัดเหล่านี้มีความโดดเด่นในด้านการพนันดังนั้นนักเขียนบล็อกและเจ้ามือรับแทงในภูมิภาคต่างๆของประเทศจีนจึงเริ่มใช้คำภาษาถิ่นนี้เพื่อให้ทุกคนสามารถสื่อสารกันได้อย่างเป็นเอกภาพ คำแปลของ "Lu Bo" เป็นภาษาจีนกลางคือลูกบอลกลิ้ง

< BACK

อัลบั้มการแข่งขันกีฬา

GO>