จานมาเลย์คืออะไร? ไหนดีไปกว่าชาวเอเชีย

โดยทั่วไปแล้วคำจำกัดความของภาษามลายูดิสก์คือว่ามันเสียน้อยกว่ามาก หากผู้เล่นชนะในมาเลย์ผู้เล่นจะได้รับเงินรางวัลคูณด้วย 2 และหากแพ้การคำนวณจะขึ้นอยู่กับการเดิมพันและเงินต้นคูณด้วยอัตราต่อรองผู้เล่นสามารถ เอามันกลับมา

ตัวอย่างเช่น: หากผู้เล่นเดิมพัน 100 หยวนอัตราต่อรองของมาเลย์คือ -0.80 หากผู้เล่นชนะจำนวนเงินที่จ่ายจะได้รับ 100 หยวนบัญชีของผู้เล่นจะมี 200 หยวนหากผู้เล่นแพ้บัญชีจะอยู่ในบัญชี จะมีส่วนที่เหลือ 100-100 * 0.80 = 20 หยวน

มลายู, อินโดนีเซีย, ดีที่สุดที่จะไม่เล่นเมื่อคุณไม่เข้าใจ, อินโดนีเซียจะหักเงินต้นและผู้เล่นที่ไม่คุ้นเคยกับส่วนนี้จะเสียเปรียบมาก!

โหมดการส่งน้ำของจานมาเลย์เป็นที่นิยมมากในหมู่ผู้เล่นเพลทมาเลย์หารด้วย 1.00 เมื่อระดับน้ำในฮ่องกงมากกว่า 100 ดิสก์มาเลย์จะแสดงตัวเลขติดลบ หากจานมาเลย์มีค่าเป็นบวกมันจะเหมือนกับจานฮ่องกงและสูตรกำไรนั้นเหมือนกับจานฮ่องกงทั้งหมด

เมื่อดิสก์มาเลย์เข้าสู่น้ำที่สูงกว่า 1.00 น้ำดิสก์มาเลย์จะแสดงรูปแบบเชิงลบความหมายของแฮนดิแคปนี้คือผู้เล่นต้องลงทุนชิปจำนวนมากเพื่อชนะชิป 1 หน่วย ความแตกต่างกับฮ่องกงคือถ้าผู้เล่นชนะมาเลย์จะจ่ายเงินให้ผู้เล่นเพียงแค่น้ำหนึ่งฟุตหากผู้เล่นแพ้เขาจะไม่สูญเสียชิปทั้งหมด แต่เป็น“ การโอน” จะสูญเสีย "ส่วนลด" ที่แสดงโดยตัวเลขราคาต่อรองของมาเลย์เท่านั้น

ตัวอย่างเช่นดิสก์มาเลย์แสดง -0.90 ผู้เล่นเดิมพัน 100 หยวนถ้าพวกเขาชนะพวกเขาจะได้รับ 100 หยวน แต่ถ้าพวกเขาแพ้พวกเขาจะสูญเสีย 100X (0.90) = 90 และอีก 10 หยวนที่เหลือเจ้ามือจะกลับไปที่บัญชีของผู้เล่น

มาเลย์และฮ่องกงสามารถแปลงเป็นค่าอื่น ๆ ได้หากคุณต้องการแปลงมาเลย์เป็นฮ่องกงคุณสามารถทราบค่าฮ่องกงที่สอดคล้องกันโดยหาร 1 ด้วยค่าของอัตราต่อรองของมาเลย์

ตัวอย่างเช่น: ภาษามลายูดิสก์ -0.90 แปลงเป็นสูตรดิสก์ของฮ่องกงคือ 1 / 0.90 = 1.111

< BACK

อัลบั้มการแข่งขันกีฬา

GO>